Các dịch vụ:
* Tấm ván nhựa: 093.779.1357

Sản xuất tấm grating

Nguyên liệu dùng để sản xuất tấm sàn grating là thép SS400 hay A36, thép có hàm lượng cacbon cao, giúp co sản phẩm có khả năng chịu được tải trọng lớn. Đặt biệt trước khi sản xuất tấm grating thép được xả thành các thanh la thép theo kích thước yêu cầu, thông thường tùy theo nhu cầu của khách hàng hoặc theo tư vấn của nhà sản xuất.

Thanh la thép có độ dày từ 2mm đến 20mm và chiều cao từ 25mm đến 150mm và được liên kết với nhau bằng các thanh xoắn hoặc thanh la bằng phương pháp hàn. Sau khi được gia công xong tấm sàn grating được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm, giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm và chịu được trong những môi trường khắc nghiệt.

Hiện nay tấm sàn grating ( sàn thép grating ) được sử dụng chủ yếu làm sàn thao tá trong ngành dầu khí, nhiệt điện, thủy điện, xi măng hay xây dựng công nghiệp, nắp hố ga bằng thép hay nắp mương trong ngành xây dựng dân dụng, xây dựng cầu …

Tấm ván nhựa

Ứng dụng tấm sàn grating làm sàn thao tác: Hiện nay có hai loại tấm sàn grating sàn thao tác là loại la răng cưa và la phẳng. Tấm sàn grating sàn thao tác có độ dày từ 2mm đến 5mm và chiều cào từ 25mm đến 50mm. Được lắp đặt trong các công trình dầu khí, nhiệt điện, thủy điện, xi măng …

Ứng dụng tấm sàn grating làm nắp hố ga: Nắp hố ga là sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống thoát nước, giúp cho hố ga giữ lại các loại rác thải lớn không cho rơi xuống hố ga, giúp đảm bảo lưu thông dòng nước. Nắp hố ga bằng thép có khả năng thoát nước tốt và chịu tải trọng lớn, được lắp đặt nhiều trong các công trình xây dựng cầu đường, xây dựng công nghiệp và dân dụng.

Ứng dụng tấm sàn grating làm nắp mương: Nắp mương thoát nước giúp cho hệ thống mương thoát nước giữ lại các loại rác thải, đảm bảo lưu thông dòng nước. Kích thước của rác thải tùy thuộc vào khoảng cách của các thanh la thép, thông thường là 30mm, 40mm. Được lắp đặt nhiều trong các công trình xây dựng dân dựng, xây dựng cầu đường.

Tấm sàn grating mạ kẽm là quá trình phủ lên các lá thép một lớp kẽm dày từ 1-3mm trong bể chứa kẽm nóng, lớp này bám chặt vào thanh thép giúp kháng những tác nhân gây bào mòn kim loại. Grating SG là đơn vị mạ kẽm nhúng nóng lâu đời. Từ khâu nhập liệu thép tiền chế đến gia công thép, mạ kẽm đều diễn ra trong quy trình khép kín. Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng thực hiện sản phẩm này để tăng tính lâu bền cho sản phẩm. Mạ kẽm cũng tạo một lớp bóng nhìn rất đẹp nhất mắt. Gía thành của sản phẩm này cũng không quá cao, so với lợi ích mang lại thì hoàn toàn vượt trội khi so sánh với sản phẩm truyền thống.

Tấm ván nhựa


Với một nền kinh tế đang rất phát triển như bây giờ thì các sản phẩm mang tính đột phá luôn được mọi người quan tâm và tin dùng, như hiện nay thì chúng ta cũng thấy được đó chính là những sản phẩm giả đá hay giả gỗ được rất nhiều người ưa chuộng. Một công trình được ốp đá thì chắc chắn sẽ rất tốn kém mà không phải ai cũng có thể có đủ kinh tế để đầu tư vào một hạng mục như vậy, do đó mà hiện nay sản phẩm tấm ván nhựa vân cẩm thạch ra đời chính là một bước đột phá lớn trong ngành sản phẩm ốp nát hiện nay.

Là nhà sản xuất tấm grating, Chúng tôi mong muốn được giải quyết những thắc mắc của khách hàng:

Công ty chúng tôi đã tạo được uy tín đối với mọi khách hàng!

Chúng tôi tự tin có đủ năng lực đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng!

Chất lượng sản phẩm luôn được công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu!

Chúng tôi luôn cung cấp đẩy đủ hồ sơ như: CO, CQ, Chứng chỉ mạ kẽm, Chứng chỉ bảo hành, Chứng chỉ xuất xưởng và các giấy tờ liên quan mà khách hàng yêu cầu!

Chúng tôi sản xuất sản phẩm theo hình dạng và kích thước mà khách hàng yêu cầu!

Với hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất máy hàn tự động hiện đại, chúng tôi đảm bảo giá thành cạnh tranh tốt trên thị trường!

Báo giá tấm sàn grating:

Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất sản phẩm. Vì thế mà mức báo giá sản phẩm rất đa dạng. Tuy nhiên, khách hàng cần đề cao cảnh giác trước những báo giá quá chênh lệnh với mức giá chung. Bởi giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm lại không đảm bảo chất lượng. Khách hàng nên biết giá tấm sàn grating phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ dày, chiều cao và khoảng cách thành chịu lực, kích thước và khoảng cách thanh xoắn liên kết. Vì thế quý khách nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm và công ty để hiều hơn về mức báo giá tấm sàn của họ.

Sản xuất tấm gratingGrating SG nhận bao gia tam san grating theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng chưa hiểu về sản phẩm hãy nói với chúng tôi về mục đích sử dụng. Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ về sản phẩm và cung cấp bản báo giá tấm sàn grating thích hợp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất tấm grating với nhiều giá thành khác nhau, chất lượng sản phẩm khác nhau, ngoài ra chất lượng tấm sàn grating có thể chưa đúng nhu yêu cầu của chủ đầu tư hoặc khách hàng. Để có được sản phẩm tốt nhất, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm và các đơn vị sản xuất tấm sàn grating mạ kẽm.

Sàn grating thép mạ kẽm nhúng nóng thường dùng trong các nhà máy điện: làm cầu thang, giá sắt, giá thép thao tác…

Sàn thao tác thép mạ kẽm nhúng nóng thường dùng trong các nhà máy công nghiệp nặng: các nhà máy lọc dầu, chế biến dầu, các giàn khoan dầu ngoài biển, các nhà máy xi măng, nhà máy hoá chất.

Tấm sàn grating thép mạ kẽm nhúng nóng thường dùng trong công nghệ đóng tàu biển: Phòng động cơ, phòng máy bơm, phòng đốt hơi.

Tấm sàn grating thép mạ kẽm nhúng nóng thường dùng trong xây dựng cầu, tháp cao: Hàng ráo chắn tiếng ồn cho đường cao tốc, bậc lên xuống và chỗ nối các toa tàu hoả, sàn thang máy.

Tấm đan thép mạ kẽm nhúng nóng thường dùng trong cơ sở hạ tầng giao thông: tấm đan thoát nước trên đường phố, bãi đỗ xe, cảng biển; Nắp hố ga thoát nước; Nắp đậy mươngkỹ thuật (cáp thông tin, cáp điện) trong các nhà máy, khu công nghiệp.

Sản xuất tấm Grating, tấm đan thép, nắp mương thép, rãnh thoát nước giá tốt - 29Sản xuất tấm Grating, tấm đan thép, nắp mương thép, rãnh thoát nước giá tốt - 30Sản xuất tấm Grating, tấm đan thép, nắp mương thép, rãnh thoát nước giá tốt - 31Sản xuất tấm Grating, tấm đan thép, nắp mương thép, rãnh thoát nước giá tốt - 32Sản xuất tấm Grating, tấm đan thép, nắp mương thép, rãnh thoát nước giá tốt - 33
 


Barie tự động Để lắp barie tự động đúng kỹ thuật thì chúng ta cần lưu, Vị trí đặt barie tự động phải là những nơi khô ráo, ít bị ngập nước để nhằm tăng tuổi thọ của thân vỏ barie cũng như là các vi mạch điện tử bên trong. Khi chọn được vị trí đặt barie xong, chúng ta tiến hành gia cố bê tông hoặc các loại vật liệu để nhằm đảm
Cửa tự động Hệ thống cửa tự động có thể làm giảm nguy cơ va, Đây là một hệ thống cảm biến cửa tự động nâng cao độ tin cậy cũng như sự an toàn, tiện lợi của các hành động đóng cửa tự động. Một hệ thống cửa tự động được trang bị với một bộ cảm biến hồng ngoại hoạt động
Man hinh tuong tac Với Man hinh tuong tac hiện nay phổ biến là 10 điểm chạm, sản, Với Man hinh tuong tac hiện nay được trang bị rất nhiều những công nghệ bảo vệ sức khỏe người sử dụng như: Công nghệ chống chói, công nghệ loại bỏ nháy màn hình, công nghệ lọc ánh sáng xanh,

- Phone: +84-908-744-256