Các dịch vụ:
* In hộp: 0903699774

Man hinh tuong tac

Có nên mua Man hinh tuong tac hay không

Có rất nhiều giáo viên, phụ huynh và các doanh nhân đang băn khoăn không biết có nên đầu tư Man hinh tuong tac cho công việc dạy học hay kinh doanh không? Bài viết sau đây phần nào giúp bạn trả lời được câu hỏi đó.

Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu về bảng tương tác (Interactive whiteboard) – thiết bị đã được sử dụng rất phổ biến trong các lớp học.
Trong 10 năm qua, các máy chiếu kỹ thuật số được sử dụng riêng hoặc sử dụng với bảng tương tác (IWB) đã được phổ biến rộng rãi ở các lớp học. Trong thời gian đó công nghệ máy chiếu đã phát triển từ các máy chiếu xách tay hoặc máy chiếu xa tới máy chiếu gần và gần đây là các máy chiếu siêu gần. Các máy chiếu gần hoặc siêu gần thích hợp hơn cho việc sử dụng cùng với bảng tương tác, tuy nhiên bất chấp những tiến này, máy chiếu vẫn còn nhiều tồn tại gây ra vấn đề cho các trường học.
Sự ra đời của Man hinh tuong tac sẽ khắc phục tất cả những tồn tại của Bảng tương tác truyền thống. Man hinh tuong tac như là một máy tính bảng cỡ lớn (có thể lên tới ~100 Inch), tất cả trong 1 (màn hình cảm ứng tương tác, máy vi tính và không cần thêm máy chiếu, …) cho hình ảnh sắc nét, sống động, dễ dàng sử dụng và ứng dụng rất hữu ích cho lớp học thông minh, phòng họp thông minh và rất nhiều những nhu cầu khác.

In hộp

Với Man hinh tuong tac hiện nay phổ biến là 10 điểm chạm, sản phẩm một số hãng lên tới 20 điểm chạm (như của ViewSonic) cho phép nhiều người đồng thời cùng thực hiện thao tác vẽ viết trên màn hình.
Có rất nhiều cổng kết nối có sẵn trên Man hinh tuong tac và trên Mini PC gắn kèm giúp dễ dàng kết nối và tương tác Man hinh tuong tac với các thiết bị khác.
Với Man hinh tuong tac hiện nay được trang bị rất nhiều những công nghệ bảo vệ sức khỏe người sử dụng như: Công nghệ chống chói, công nghệ  loại bỏ nháy màn hình, công nghệ lọc ánh sáng xanh,
Công nghệ Led giúp Man hinh tuong tac tiêu thụ điện năng ít hơn.
-  Tùy vào kích cỡ màn hình và thương hiệu bạn lựa chọn. Tuy nhiên vẫn cao hơn so với bộ bảng tương tác truyền thống.
- Chi phí tiêu thụ điện năng thấp
- Gần như không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sử dụng.
- Đầu tư Man hinh tuong tac là giải pháp đầu tư lâu dài hiệu quả.

In hộp


Trong những năm qua lĩnh vực in ấn và thiết kế hộp giấy luôn là một trong những thế mạnh của In Vĩnh Trị, chúng tôi hiện đang là đối tác quan trọng in hộp giấy nhiều doanh nghiệp khác nhau: như dược phẩm, thực phẩm, hộp đựng hàng hóa, hộp mỹ phẩm, hộp đựng giày. Với lợi thế của xưởng sản xuất chúng tôi làm trọn gói từ việc từ việc tư vấn, thiết kế và sản xuất thành phẩm đặc biệt là việc kiểm soát tiến độ cho những đơn hàng gấp và cần hàng ngay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất chúng tôi luôn mang lại sự cho quý khách sự hài lòng về việc thiết kế, mang lại sự tự hào khi cầm sản phẩm trên tay cũng như sự tự tin với khách hàng. Khi in hộp giấy ở In Vĩnh Trị quý khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế, đối với các đơn hàng lớn sẽ được miễn phí thiết kế.

Màn hình tương tác thông minh: Đây là một thiết bị công nghệ hoàn toàn mới các hãng uy tín trên thế giới sản xuất. Màn hình tương tác thông minh với nhiều ưu điểm vượt trội so với Bảng tương tác và Tivi tương tác. Đây là một thiết bị All In One (tất cả trong một): Màn hình cảm ứng đa điểm chạm, độ phân giải cao (hiện nay nhiều hãng đã có màn hình 4K), máy vi tính cấu hình cao tích hợp, loa … Để sử dụng, bạn chỉ cần bật màn hình lên và dùng, không phải định vị cảm ứng.
Cảm ứng trên màn hình tương tác thông minh luôn ổn định, mượt, tuổi thọ cảm ứng cũng như đèn hình cao, có loại lên tới gần 20 năm. Màn hình tương tác được trang bị nhiều công nghệ mới như: Công nghệ chống chói, Công nghệ lọc ánh sáng xanh, Công nghệ chống nháy, …
Bề mặt màn hình có lớp kính cường lực bảo vệ chống và đập, chống trầy xước.
Ngoài ra màn hình tương tác thông minh còn được tích hợp rất nhiều những phần mềm, ứng dụng chuyên dùng trong giáo dục.
Với những ưu điểm trên, màn hình tương tác thông minh là một lựa chọn tối ưu cho lớp học hiện đại, phòng học ngoại ngữ, … Và được áp dụng ngày càng phổ biến trong lĩnh vực giáo dục.
Man hinh tuong tac tiếng anh được gọi là Touch Screen Display. Tiếng việt còn được gọi với tên khác là TIVI tương tác thông minh. Là một màn hình kỹ thuật số cảm ứng cỡ lớn, thường được sử dụng ở các trường học, trung tâm giáo dục, các hội nghị...Ngày nay, ở Việt Nam  và trên thế giới được ứng dụng rộng rãi do hiệu quả mà chúng mang lại là rất lớn.
Màn hình cảm thông minh cho phép người dùng tương tác trực tiếp với những gì được hiển thị, mà không phải thông qua một thiết bị ngoại vi nào khác như: Chuột...
Cấu tạo Man hinh tuong tac cỡ lớn

Man hinh tuong tacLà một thiết bị gồm có những phần như sau:

    Một màn hình hiển thị thông thường như: LED, LCD, OLED, để hiển thị các hình ảnh.
    Một lớp cảm ứng ở phía trên bề mặt của màn hình hiển thị, để tương tác với hình ảnh.
    Một tấm kính ở phía ngoài của lớp cảm ứng để bảo vệ lớp cảm ứng.

Lớp cảm ứng ở phía ngoài, gồm có nhiều loại khác nhau:

    Cảm ứng điện trở 5 lớp
    Cảm ứng điện dung
    Cảm ứng hồng ngoại
    Cảm ứng sóng âm bề mặt
 


Man hinh ghep Phân loại Man hinh ghep theo mục đích sử dụng, Hiện nay, các Man hinh ghep đã được sử dụng khá rộng rãi, từ sân khấu biểu diễn, phòng họp, các trung tâm thương mại, các phòng quản lý an ninh…
Màn hình blackberry classic Dịch vụ thay màn hình Blackberry Classic Q20, Toàn bộ linh, phụ kiện thay thế mặt kính hoặc màn hình Blackberry Classic Q20 đều là hàng chính hãng 100%. Nếu như phát hiện thấy linh, phụ kiện không đảm bảo
Học phí trường cao đẳng dược hà nội 1 Các chính sách hỗ trợ học phí Cao đẳng Dược Hà Nội 1 năm, Nhà trường luôn thực hiện các biện pháp cân đối thu – chi để đảm bảo học phí thấp nhất cho sinh viên. Theo đó học phí Cao đẳng Dược Hà Nội 1 năm 2018

- Phone: +84-908-744-256