Các dịch vụ:
* Báo giá tư vấn giám sát: 0901 999 998

Báo giá tư vấn giám sát

Tác dụng sensor cảm biến cửa tự động

Một hệ thống cửa tự động có khả năng phân biệt giữa một hành động đóng cửa khi một vật rời khỏi một khu vực quy định, kết quả là từ ngắt tín hiệu do lối ra của một vật thể” và một hành động đóng cửa khi một vật vẫn tĩnh tại Khu vực trong một khoảng thời gian nhất định, kết quả là từ một ” sự ngắt tín hiệu bắt buộc trong sự hiện diện của một vật thể cố định”

Trường hợp khác là hệ thống cửa tự động bảo vệ một người dừng lại trong khu vực bằng cách đặt cửa để đóng ở tốc độ thấp và/hoặc phát hành động một tín hiệu cảnh báo. Việc đóng cửa của hệ thống cửa tự động có thể làm giảm nguy cơ va chạm của người với cửa

Đây là một hệ thống cảm biến cửa tự động nâng cao độ tin cậy cũng như sự an toàn, tiện lợi của các hành động đóng cửa tự động. Một hệ thống cửa tự động được trang bị với một cảm biến hồng ngoại hoạt động gồm một emitter chiếu các tia hồng ngoại bao phủ một khu vực quy định và một máy thu nhận tia hồng ngoại được phản xạ từ vùng phủ sóng tia hồng ngoại.

Nếu một người đi vào vùng phủ sóng hồng ngoại, cảm biến sẽ nhận ra một người đang đến gần cánh cửa tự động, bộ phận cảm biến sẽ truyền tín hiệu phát hiện tới cơ chế mở / đóng cửa để động cơ của cửa tự động được kích hoạt để mở cửa. Sau khi một người rời khỏi vùng phủ sóng hồng ngoại, máy thu tiếp nhận tia hồng ngoại sẽ bình thường trở lại, bộ cảm biến ngưng truyền tín hiệu phát hiện, và nguồn kích được kích hoạt để đóng cửa.

Trường hợp người hoặc vật thể đã vào cùng phủ sóng hồng ngoại và vẫn ở đó trong một khoảng thời gian nhất định, thì sẽ có một bộ cảm biến với khả năng phát hiện sự không di chuyển và buộc phải ngừng truyền tín hiệu phát hiện, và hết quả là động cơ được kích hoạt để đóng cửa. Tính năng này tránh được việc mở cửa kéo dài không cần thiết một cách hiệu quả.

Báo giá tư vấn giám sátNhư vậy đối với một bộ cảm biến cửa tự động có khả năng phát hiện sự hiện diện theo thời gian, cung cấp một sự bố trí có khả năng ngăn cản một người bị va trúng cánh cửa đóng khi hành động đóng cửa của cửa ra kết quả từ “tín hiệu cưỡng bức ngưng với sự hiện diện của một vật thể tĩnh”.
Cửa tự động tình huống khẩn cấp

Cửa tự động kết nối hệ thống báo cháy có thể có ích rất lớn trong các tình huống khẩn cấp khi di tản đến một nơi an toàn và nhanh chóng. Là cửa hiểm, hệ thống có thể được tích hợp vào chiến lược thoát hiểm hỏa hoạn để đảm bảo rằng con người và tài sản luôn được an toàn và có thể dễ dàng sơ tán, đồng thời tuân thủ các quy định về cửa phòng cháy.

cửa tự động mở thoát hiểm hỏa hoạn

Các cánh cửa và động cơ có thể được thiết lập để giữ mở, có nghĩa là mọi người có thể thoát khỏi toàn nhà hiệu quả hơn mà không cần phải mở cửa và đóng cửa khi mọi người đi ra khỏi tòa nhà.

Trong trường hộ khẩn cấp, cửa tự động cũng có thể được đặt để tự động đóng khi cần thiết, ngăn không cho người vào tòa nhà có thể là một khu vực nguy hiểm. Điều này có thể được sử dụng để hạn chế tiếp cận tới các khu vực có thể xảy ra hỏa hoạn hoặc để ngăn chặn cháy lan rộng. Ngoài ra còn có tùy chọn lắp đặt cửa chống cháy để giúp bảo vệ cơ sở của bạn khỏi hỏa hoạn và giảm nguy cơ thương tích cho con người.

Một cánh cửa ngách cũng có thể được trang bị tay đẩy khóa một chiều, cho phép các cánh cửa tự động được đẩy ra ngoài bằng tay để tạo điều kiện thoát hiểm khẩn cấp. Hệ thống tách rời này tạo ra một khoảng không an toàn, có nghĩa là cửa có thể được đẩy mở một trong hai cách và vẫn sẽ hoạt động ngay cả trong trường hợp mất điện hoặc hệ thống liên quan đến báo cháy.Cửa tự động là một cách tuyệt vời để đảm bảo thoát ra một cách trơn tru từ tòa nhà, nhà xưởng cửa bạn.chuyên môn của chúng tôi trong ngành, các kỹ sư của chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra cánh cửa hoàn hảo cho bạn để đảm bảo sự an toàn tối ưu trong các tình huống khẩn cấp.
Các phương pháp và công nghệ xanh là một chương trình được chấp thuận để tối ưu hóa quy trình và hiệu quả sản xuất được các tổ chức có uy tín giám sát và cấp phép. Thực hiện quy trình này, các nhà máy sản xuất ra sản phẩm cửa tự động – cổng tự động – barrie tự động – kiểm soát ra vào tự động dự định giảm sự sử dụng hóa chất và năng lượng trong quá trình chế tạo các sản phẩm tiết kiệm năng lượng tinh vi nhất như cửa đóng, thiết bị nghỉ khi chờ, khóa điện và các phụ kiện phần cứng khác không yêu cầu phải có dây điện hoặc pin.

cửa tự động tiết kiệm điện năng
Nhà sản xuất cung cấp các giải pháp phần cứng thân thiện với môi trường, trong đó các sản phẩm thiết bị tự động có nhiệt độ nhạy, chống chịu và hiệu quả về chi phí, được hưởng lợi cho các ứng dụng ở và thương mại. Các thương hiệu của sản phẩm tạo ra một môi trường thoải mái với kính “không hấp thụ nhiệt, xuyên sáng” tạo ra bóng mát giống cây cho các khu nhà ở và doanh nghiệp thêm nổi bật.

Báo giá xin phép xây dựngSự thành công đã được chứng minh về cung cấp các sản phẩm, thiết bị, các phụ kiện và giải pháp phần cứng tiên tiến và đáng tin cậy đã phục vụ cho kiến trúc sư thiết kế công trình hiện đại và nhà thầu mong muốn công nghệ xây dựng cao cấp cho khách hàng của họ. Với các giải pháp toàn diện và tiến bộ trên nhiều nhà cửa và doanh nghiệp, chúng tôi đã chứng kiến việc phân phối hiệu suất cao, hiệu quả về chi phí và thân thiện với môi trường. Nhà sản xuất tin tưởng vào việc bảo vệ tài nguyên, sản xuất bền vứng, tái chế sản phẩm và chất thải & quản lý nước để thực hiện tốt nhất các biện pháp bảo vệ môi trường. Nhà sản xuất đã nghiên cứu cách để giảm hoặc loại bỏ các hợp chất không lành mạnh từ quá trình sản xuất của nhà máy. Hợp tác với các nhà thiết kế nhà xanh, kiến trúc sư, nhà xây dựng, nhà thiết kế nội thất và nhà thầu để nâng cao trách nhiệm môi trường của công ty và giúp xây dựng các mục tiêu bền vững hướng tới xã hội.
ửa tự động tình huống khẩn cấp

Cửa tự động kết nối hệ thống báo cháy có thể có ích rất lớn trong các tình huống khẩn cấp khi di tản đến một nơi an toàn và nhanh chóng. Là cửa thoát hiểm, hệ thống có thể được tích hợp vào chiến lược thoát hiểm hỏa hoạn để đảm bảo rằng con người và tài sản luôn được an toàn và có thể dễ dàng sơ tán, đồng thời tuân thủ các quy định về cửa phòng cháy.

cửa tự động mở thoát hiểm hỏa hoạn

Các cánh cửa và
Kệ trang trí Tại sao nên lựa chọn phào khung hinh PU?, Phào khung hinh Pu không chỉ đẹp mà còn khắc phục các nhược điểm của phào khung hinh truyền thống như bền, chịu nhiệt, không ẩm mốc, giá cả hợp lý,…
Anh van thieu nhi Các chính sách hỗ trợ học phí Cao đẳng Dược Hà Nội 1 năm, Nhà trường luôn thực hiện các biện pháp cân đối thu – chi để đảm bảo học phí thấp nhất cho sinh viên. Theo đó học phí Cao đẳng Dược Hà Nội 1 năm 2018
© 2007 - 2021 https://ongthepmakem.net
- Phone: +84-908-744-256