Các dịch vụ:
*

Barie tự động

Barie tự động giúp kiểm soát quản lý hiệu quả lượng xe ra/ vào

hiện nay,tại các khu công nghiệp, công trường xây dựng,… là những địa điểm sở hữu phần nhiều xe ra vào nhất. Kế bên lượng xe máy của công nhân viên, những địa điểm này còn xuất hiện phổ thông xe trọng tải to chở hàng hóa hoặc vật liệu xây dựng. Vì vậy, còn ví như như chơi có 1 hàng rào kiểm soát số lượng xe ra/ vào rất dễ dẫn đến tình trạng mất trật tự an ninh, thất thoát tài sản.
dùng thanh chắn an ninh giúp các tổ chức tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và giá tiền trong công việc trình cai trị. Để vào được khoanh vùng này, những công cụ phải xuất trình hồ sơ hoặc thẻ xe hợp thức. Đặc thù, thanh chắn an ninh còn là công cụ giúp hạn chế gia tốc và buộc người điều khiển dụng cụ phải tiến hành những giấy má cần thiết.
Đảm bảo an cho những doanh nghiệp, cơ quan
đảm bảo an toàn an toàn là 1 trong những lợi ích rất lớn mà barie tự động đem lại. Tiêu dùng barie tự động, vào ban đêm, người mua rất mang khả năng quản lý được các chiếc xe ra vào trái phép khiến cho thất thoát tài sản.Hệ thống barie tự động ngăn chặn hiện trạng phóng nhanh, vượt ẩu gây nên các tai nạn ko đáng sở hữu tại những bãi đỗ xe to.

Mẫu bỏ các trường hợp đậu xe trái quy định
những bãi đậu xe càng to thì càng dễ xảy ra hiện trạng đậu xe trái phép, ko trả phí, đặc biệt là đối sở hữu ô tô. Thay vì thanh toán, những tài xế này cố tình lợi dụng lúc đơn vị không sở hữu hệ thống kiểm soát xe tự động để giới hạn và đậu xe miễn phí. Hiện trạng này giả dụ diễn ra vĩnh viễn sẽ gây ra thiệt hại lớn cho những doanh nghiệp.
lúc tiêu dùng barie tự động vững chắc hiện trạng này sẽ kết thúc bởi mọi công cụ muốn vào bãi xe bắt đề nghị xuất trình giấy tờ hoặc nộp phí thì Barie mới nâng cánh tay lên và cho xe đi qua.

Trước đây, barie tự động đã được ứng dụng để kiểm soát việc ra vào tại các toà nhà, công trình công cộng, bãi xe…

Đi cùng với sự phát triển của các phương tiện giao thông, dân số gia tăng, hệ thống thanh chắn barie cũng từng bước thay đổi để phù hợp với hoàn cảnh hiện tại. Lợi ích lớn nhất mà thanh chắn barie mang lại là phân luồng giao thông, hướng dẫn các phương tiện đi lại, lưu thông đúng làn đường, cảnh báo hạn chế tốc độ và xác minh các phương tiện khi đi vào khu vực quản lý.Để lắp barie tự động đúng kỹ thuật thì chúng ta cần lưu ý một số điểm như sau.

1. vị trí đặt barie tự động

Vị trí đặt barie tự động phải là những nơi khô ráo, ít bị ngập nước để nhằm tăng tuổi thọ của thân vỏ barie cũng như là các vi mạch điện tử bên trong. Khi chọn được vị trí đặt barie xong, chúng ta tiến hành gia cố bê tông hoặc các loại vật liệu để nhằm đảm bảo độ chắc chắn của barie trong quá trình hoạt động. Lưu ý là khi gia cố chân đế của barie thì chúng ta phải đặt sao cho của barie vừa với các chân ốc được gắn xuống nền đường. Vấn đề chọn vị trí đặt barie, gia cố vị trí đặt sẽ ảnh hưởng rất lớn tới độ bền và an toàn của barie trong quá trình hoạt động sau này.

Ổ cắm mạng Commscope Cat5e2. Nguồn điện cung cấp cho barie tự động

Nguồn điện để cung cấp cho barie là nguồn 220V (~5%) do đó khi kéo dây điện cho barie chúng ta lưu ý chọn loại dây tốt vì thường barie được để ngoài trời hoặc dưới các khu tầng hầm nên cần loại dây đảm bảo. Thông thường dây điện dùng cho barie tối thiểu phải là dây 2×1.5 hoặc cao hơn để đảm bảo độ bền, đồng thời các dây này được chôn ngầm dưới đất và có ống bọc bảo vệ tránh bị đứt khi phương tiện qua lại.

3. Các thiết bị đi kèm với barie tự động.

Khi lắp các thiết bị đi kèm với barie tự động như: đầu đọc thẻ cảm ứng, cảm biến hồng ngoại, cảm biến từ, điều khiển từ xa, nút bấm điều khiển…chúng ta đảm bảo đấu nối chính xác theo sơ đồ của hãng cung cấp. Các thiết bị lắp kèm barie cũng phải có độ bền tốt và được gia cố bảo vệ chắc chắn nhằm đảm bảo hoạt động tốt kể cả trong nhà và ngoài trời.

 


Cửa tự động Hệ thống cửa tự động có thể làm giảm nguy cơ va, Đây là một hệ thống cảm biến cửa tự động nâng cao độ tin cậy cũng như sự an toàn, tiện lợi của các hành động đóng cửa tự động. Một hệ thống cửa tự động được trang bị với một bộ cảm biến hồng ngoại hoạt động
Man hinh tuong tac Với Man hinh tuong tac hiện nay phổ biến là 10 điểm chạm, sản, Với Man hinh tuong tac hiện nay được trang bị rất nhiều những công nghệ bảo vệ sức khỏe người sử dụng như: Công nghệ chống chói, công nghệ loại bỏ nháy màn hình, công nghệ lọc ánh sáng xanh,
Man hinh ghep Phân loại Man hinh ghep theo mục đích sử dụng, Hiện nay, các Man hinh ghep đã được sử dụng khá rộng rãi, từ sân khấu biểu diễn, phòng họp, các trung tâm thương mại, các phòng quản lý an ninh…

- Phone: +84-908-744-256